พิธีเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาหลักสูตรเพื่อยกระดับอาชีพแบบครบวงจร (หลักสูตร Train the Trainers Advance class) ร่วมกับบริษัท ลอรีอัล ประเทศไทย จำกัด

วันที่ 22 เมษายน 2567 เวลา 9.00 น. ณ ศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จ.ชลบุรี กรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว ร่วมกับ บริษัท ลอรีอัล ประเทศไทย จำกัด จัดประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาหลักสูตรเพื่อยกระดับอาชีพแบบครบวงจร (หลักสูตร Train the Trainers Advance class) ให้กับครูฝึกอาชีพของศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัว และสถานคุ้มครองและพัฒนาอาชีพ ทั้ง 12 แห่ง จำนวน 21 คน เพื่อนำความรู้ที่ได้รับไปต่อยอดส่งเสริมคุณภาพชีวิตของสตรีผู้ที่ขาดอาชีพ ขาดรายได้ สตรีกลุ่มเปราะบาง ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากนายธนสุนทร สว่างสาลี อธิบดีกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว เป็นประธานในพิธีเปิดฯ น.ส.จารุวรินทร์ ธนาชนะสิทธิ์ ผู้อำนวยการกองคุ้มครองและพัฒนาอาชีพ กล่าวรายงาน และนางวสมน ทิพณีย์ (Ph.D) ผู้อำนวยการศูนย์ฯ เป็นผู้กล่าวต้อนรับ โดยมีข้าราชการและเจ้าหน้าที่เข้าร่วมการประชุมดังกล่าว

ติดตามข่าวสารศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวฯ จ.ชลบุรี ได้ที่
เว็บไซต์: https://www.dwfchonburi.org/
Facebook: https://www.facebook.com/VTCCHONBURI36
TikTok: https://www.tiktok.com/@dwfchonburi36
YouTube: https://www.youtube.com/@36channel.81
LINE Official: @405dpmjb
#พมพอใจให้ทุกวัยพึงพอใจในพม พมช่วย24ชม #ช่วย24ชม #สังคมไทยไร้รุนแรง #ฝึกอาชีพฟรี #เลี้ยงเดี่ยวไม่เดียวดาย #แตกต่างอย่างเท่าเทียม #DWF #สค #ตัดผมชาย #เสริมสวยสตรี #ตัดเย็บเสื้อผ้า #ไฟฟ้า #นวดแผนไทย #บริการโรงแรม #โภชนาการ

21 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top