ประชุมคณะกรรมการพิจารณาให้ความช่วยเหลือผู้ประสบปํญหาทางสังคมจังหวัดชลบุรี

วันที่ 28 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุมเเก้วกัลยา ชั้น 2 สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี นางสาวพาณี จันทร์ปรุงตน ผู้อำนวยการสถานพัฒนาและพื้นฟูเด็กจังหวัดชลบุรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาให้ความช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาทางสังคมจังหวัดชลบุรี ครั้งที่ 10/2566 โดยที่ประชุมมีมติอนุมัติเงินอุดหนุนเงินสงเคราะห์ครอบครัว จำนวน 154 ราย เป็นเงิน 331,000 บาท และเงินอุดหนุนค่าแรงงานสตรี กิจกรรมสร้างชีวิตใหม่ให้แก่สตรีและครอบครัว (40 วัน) จำนวน 48 ราย เป็นเงิน 96,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 427,000 บาท ในการนี้ นางสาวอมรรัตน์ ศรีฉ่ำ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา พร้อมด้วยกลุ่มส่งเสริมการจัดสวัสดิการสังคม และกลุ่มส่งเสริมการเรียนรู้และพัฒนาอาชีพ เข้าร่วมประชุมฯ

พมช่วย24ชม #ช่วย24ชม #สังคมไทยไร้รุนแรง #ฝึกอาชีพฟรี #เลี้ยงเดี่ยวไม่เดียวดาย #แตกต่างอย่างเท่าเทียม #DWF #สค #ตัดผมชาย #เสริมสวยสตรี #ตัดเย็บเสื้อผ้า #ไฟฟ้า #นวดแผนไทย #บริการโรงแรม #โภชนาการ

79 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า