ร่วมเป็นวิทยากรโครงการอบรมฯ ในหัวข้อ “การสร้างจิตสำนึกและความรับผิดชอบ” และ “การสานสานใยครอบครัว”

วันที่ 28 สิงหาคม 2566 เวลา 09.30 น. เรือนจำพิเศษพัทยา จังหวัดชลบุรี จัดโครงการอบรมโปรแกรมฟื้นฟูผู้ต้องขังตามลักษณะแห่งคดีและพฤติการณ์ (เกี่ยวกับทรัพย์) ประจำปี 2566 มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับเปลี่ยนทัศนคติ ค่านิยม และแนวคิดของผู้กระทำผิดให้มีเจตคติในทางบวกและเชิงสร้างสรรค์ อีกทั้งเป็นการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม รู้จักแก้ไขปัญหาในทางที่ถูกวิธีเป็นประโยชน์แก่ผู้กระทำผิดและสังคมส่วนรวม ในการนี้ นางสาวอมรรัตน์ ศรีฉ่ำ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้ฯ จังหวัดชลบุรี มอบหมายให้นางสาวเรวดี ศรุตนนท์ นักพัฒนาสังคมชำนาญการ นายศิรินนท์ ปาลี นักสังคมสงเคราะห์ปฏิบัติการ นางสาวปรียาพร บ้านคร้อ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน นางสาวภัทราภรณ์ กิจมี นักวิเคราะห์นโยบายและแผน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เป็นวิทยากรอบรมในหัวข้อ “การสร้างจิตสำนึกและความรับผิดชอบ” และ “การสานสานใยครอบครัว”

พมช่วย24ชม #ช่วย24ชม #สังคมไทยไร้รุนแรง #ฝึกอาชีพฟรี #เลี้ยงเดี่ยวไม่เดียวดาย #แตกต่างอย่างเท่าเทียม #DWF #สค #ตัดผมชาย #เสริมสวยสตรี #ตัดเย็บเสื้อผ้า #ไฟฟ้า #นวดแผนไทย #บริการโรงแรม #โภชนาการ

86 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า