ผู้เข้ารับการฝึกอบรมเข้าศึกษาเรียนรู้ศูนย์แห่งการเรียนรู้ครบวงจรด้านสตรีและครอบครัว (Learning Center)

วันที่ 18 มกราคม 2566 ณ ศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี นางสาวอมรรัตน์ ศรีฉ่ำ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวฯ จังหวัดชลบุรี มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กลุ่มแผนงานและวิชาการ และกลุ่มส่งเสริมการจัดสวัสดิการสังคม จัดทำตารางการเข้าศึกษาเรียนรู้ศูนย์แห่งการเรียนรู้ครบวงจรด้านสตรีและครอบครัว (Learning Center) ของผู้เข้ารับการฝึกอบรม โดยให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมหลักสูตร 1 เดือน รุ่นที่ 1/2566 แผนกตัดผมชาย เข้ามาเรียนรู้ในศูนย์แห่งการเรียนรู้ครบวงจรด้านสตรีและครอบครัว (Learning Center) ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนแต่ละแผนกทุกวันพุธ ตั้งแต่เวลา 14.30 น. – 16.00 น. โดยผู้ที่เข้ามาเรียนรู้จะต้องดำเนินการดังนี้

  1. ลงชื่อเข้าใช้บริการ และรับฟังวัตถุประสงค์
  2. ทำแบบประเมินก่อนเข้ารับการอบรม (Pre – Test)
  3. เรียนรู้ฐานต่าง ๆ ภายใน Learning Center
  4. ทำแบบประเมินหลังเข้ารับการอบรม (Post – Test)
  5. ทำแบบประเมินความพึงพอใจ
    การดำเนินการในวันนี้เป็นผู้เข้ารับการฝึกอบรมในแผนกตัดตัดผมชาย จำนวน 17 คน ซึ่งผู้เข้ารับการฝึกอบรมทุกท่านให้ความร่วมมือและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการทำกิจกรรมครั้งนี้
132 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top