ชี้แจงวัตถุประสงค์และรายละเอียดรวมทั้งลงพื้นที่สำรวจเยี่ยมบ้านและติดตามผลการดำเนินงานกลุ่มอาชีพ เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมสนับสนุนการรวมกลุ่มประกอบอาชีพ พื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี


วันที่ 28 มีนาคม 2566 นางสาวอมรรัตน์ ศรีฉ่ำ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี มอบหมายให้ นางสาวจรีพร อัมพาผล นักพัฒนาสังคม นางสาวนัฐถา เจริญผล เจ้าพนักงานธุรการ นางสาวอาทิตยา นาดี เจ้าหน้าที่ช่วยปฏิบัติงานด้านอบรมและฝึกวิชาชีพ และนายอนุรักษ์ ทิพยรักษ์ พนักงานขับรถยนต์ ลงพื้นที่ชี้แจงวัตถุประสงค์และรายละเอียดรวมทั้งลงพื้นที่สำรวจเยี่ยมบ้านและติดตามผลการดำเนินงานกลุ่มอาชีพ เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมฯ ตามโครงการพัฒนาทักษะอาชีพแก่สตรีและครอบครัว สู่ความยั่งยืนของสตรีและครอบครัว กิจกรรมสนับสนุนการรวมกลุ่มประกอบอาชีพ ประจำปีงบประมาณ 2566 กลุ่มอาชีพตำบลหนองแก้ว อำเภอประจันตคาม จังหวัดปราจีนบุรี หลักสูตร ขนมไทย จำนวน 20 ราย

#พมช่วย24ชม #ช่วย24ชม #สังคมไทยไร้รุนแรง #ฝึกอาชีพฟรี #เลี้ยงเดี่ยวไม่เดียวดาย #แตกต่างอย่างเท่าเทียม #DWF #สค

110 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top