เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาทักษะด้านงานสารบรรณและการใช้งานระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566


ระหว่างวันที่ 21-23 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงแรมดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา จังหวัดชลบุรี นางสาวอมรรัตน์ ศรีฉ่ำ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี มอบหมายให้นางสาวรุ้ง ปัทวรรณ์ นักสังคมสงเคราะห์ นางสาวธัญวรัตน์ วาจ่าง นักจัดการงานทั่วไป นางสาวนัฐถา เจริญผล เจ้าพนักงานธุรการ และนางสาววรรณา แสนจำหน่าย เจ้าหน้าที่ช่วยปฏิบัติงานด้านพัสดุ เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาทักษะด้านงานสารบรรณและการใช้งานระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากร สค.ได้รับการพัฒนาทักษะ และมีความสามารถในการเขียนหนังสือราชการ หนังสือตอบโต้ รายงานการประชุม และการใช้งานระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ให้มีความถูกต้อง เหมาะสม เป็นระบบ และเป็นไปแนวทางเดียวกัน โดยได้รับเกียรติจากนางจินตนา จันทร์บำรุง อธิบดีกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว เป็นประธานในพิธีปิดการประชุมเชิงปฎิบัติการฯ พร้อมทั้งนางสาวอมรรัตน์ ศรีฉ่ำ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวฯ จังหวัดชลบุรี เข้าร่วมในพิธีปิดฯ

91 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า