กิจกรรมการขับเคลื่อน Learning Center สู่ชุมชน ระยะที่ 2 และโครงการพัฒนาศักยภาพและศึกษาดูงานคณะทำงานศูนย์พัฒนาครอบครัวและเครือข่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 08.15 น. ณ เทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา นางสาวอมรรัตน์ ศรีฉ่ำ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี มอบหมายให้กลุ่มแผนงานและวิชาการ ดำเนินการจัดกิจกรรมการขับเคลื่อน Learning Center สู่ชุมชน ระยะที่ 2 และโครงการพัฒนาศักยภาพและศึกษาดูงานคณะทำงานศูนย์พัฒนาครอบครัวและเครือข่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 บูรณาการร่วมกับกองสวัสดิการสังคม เทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ โดยได้รับเกียรติจากนายอาคมเจตน์ พันเฉลิมชัยโชค นายกเทศมนตรีเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ เป็นประธานเปิดกิจกรรมฯ มีการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับพระราชบัญญัติส่งเสริมความเท่าเทียมระหว่างเพศ พ.ศ. 2558 พระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ถูกกระทำด้วยความรุนแรงในครอบครัว พ.ศ. 2550 โรงเรียนครอบครัว และกิจกรรม Play and Learn รวมทั้งการทำ Workshop การปลูกต้นอ่อนทานตะวัน เพื่อสร้างอาชีพ ส่งเสริมการปลูกผักสวนครัว นำมาปรุงอาหารที่ดี มีประโยชน์ต่อสุขภาพและลดรายจ่ายในครัวเรือน ทั้งนี้มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมฯ จำนวนทั้งสิ้น 140 คน

#พมช่วย24ชม#ช่วย24ชม#สังคมไทยไร้รุนแรง#ฝึกอาชีพฟรี#เลี้ยงเดี่ยวไม่เดียวดาย#แตกต่างอย่างเท่าเทียม#DWF#สค

111 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top