ร่วมประชุมชี้แจงกรอบแนวทางการตรวจราชการตามแผนการตรวจราชการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.30 น. ณ โรงแรมไอยรา แกรนด์ โฮเต็ลจังหวัดชลบุรี นายอนุกูล ปีดแก้ว ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานการประชุมชี้แจงกรอบแนวทางการตรวจราชการตามแผนการตรวจราชการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 พร้อมทั้งบรรยายพิเศษ เรื่อง ทิศทางการขับเคลื่อนงาน พม. ในระดับพื้นที่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจงกรอบแนวทางการตรวจราชการ และการรายงานผลการดำเนินงานตามแบบตรวจและติดตามการปฏิบัติงานตามแผนการตรวจราชการของกระทรวง พม. ในกลุ่มภาคกลางและภาคตะวันออก ในการนี้ นางสาวอมรรัตน์ ศรีฉ่ำ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี เข้าร่วมประชุม พร้อมมอบหมายให้ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์

#พมช่วย24ชม#ช่วย24ชม#สังคมไทยไร้รุนแรง#ฝึกอาชีพฟรี#เลี้ยงเดี่ยวไม่เดียวดาย#แตกต่างอย่างเท่าเทียม#DWF#สค

90 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า