การประชุมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างศักยภาพนักสังคมสงเคราะห์ และผู้ปฏิบัติงานด้านสวัสดิการสังคม เรื่องการจัดบริการครอบครัวรายกรณี

ระหว่างวันที่ 1 – 3 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงแรม แบ็งคอก มิดทาวน์ กรุงเทพมหานครฯ นางจินตนา จันทร์บำรุง อธิบดีกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างศักยภาพนักสังคมสงเคราะห์ และผู้ปฏิบัติงานด้านสวัสดิการสังคม เรื่องการจัดบริการครอบครัวรายกรณี เพื่อทบทวนองค์ความรู้และเพิ่มทักษะด้านการจัดบริการครอบครัวรายกรณี (Family Case Management) ให้นักสังคมสงเคราะห์และผู้ปฏิบัติงานด้านสวัสดิการสังคมของกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว และสามารถนำความรู้ไปปรับใช้ในการพัฒนาและจัดบริการแก่กลุ่มเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ ในการนี้นางสาวอมรรัตน์ ศรีฉ่ำ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี มอบหมายให้นางสิราณี คิดหาทอง นักสังคมสงเคราะห์ นางสาวรุ้ง ปัทวรรณ์ นักสังคมสงเคราะห์ และ นางสาวสลิลทิพย์ ทองม้วน เจ้าหน้าที่ช่วยปฏิบัติงานด้านนักสังคมสงเคราะห์ เข้าร่วมประชุม

#พมช่วย24ชม#ช่วย24ชม#สังคมไทยไร้รุนแรง#ฝึกอาชีพฟรี#เลี้ยงเดี่ยวไม่เดียวดาย#แตกต่างอย่างเท่าเทียม#DWF#สค

90 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า