เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะข้าราชการและบุคลากรภาครัฐ สำหรับศตวรรษที่ 21 : พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษระดับพื้นฐาน รุ่นที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2566


วันที่ 20 ธันวาคม 2565 เวลา 09.00 น. ผู้บริหารกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว เปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะข้าราชการและบุคลากรภาครัฐ สำหรับศตวรรษที่ 21 : พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษระดับพื้นฐาน รุ่นที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรได้รับการพัฒนาสมรรถนะและทักษะที่จำเป็นในการปฏิบัติงาน มีความรู้และมีทักษะภาษาอังกฤษ ทั้งการพูด การฟัง การอ่านและการเขียน สามารถนำความรู้ที่ได้รับปรับใช้ในการปฏิบัติงาน และนำเสนอผลการดำเนินงานของหน่วยงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในการนี้นางสาวอมรรัตน์ ศรีฉ่ำ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนการพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี มอบหมายให้นางสาวเรวดี ศรุตนนท์ นักพัฒนาสังคมชำนาญการ และนางสาวจรีพร อัมพาผล นักพัฒนาสังคม เข้าร่วมการประชุมฯ ออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom Meeting

78 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า