เข้าร่วมการอบรมพนักงานเจ้าหน้าที่ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ถูกกระทำด้วยความรุนแรงในครอบครัว พ.ศ. 2550 รุ่นที่ 27 ประจำปี 2565


วันที่ 15 ธันวาคม 2565 เวลา 9.00 น. ณ โรงแรมแบงค็อก มิดทาวน์ กรุงเทพฯ นางรุ่งทิวา สุดแดน รองอธิบดีกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว เป็นประธานเปิดการอบรมพนักงานเจ้าหน้าที่ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ถูกกระทำด้วยความรุนแรงในครอบครัว พ.ศ. 2550 รุ่นที่ 27 ประจำปี 2565 และบรรยายพิเศษ เรื่อง “บทบาทของกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์กับการยุติความรุนแรงในครอบครัว” วัตถุประสงค์เพื่อการขับเคลื่อนพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ถูกกระทำด้วยความรุนแรงในครอบครัว พ.ศ.2550 ไปสู่การปฏิบัติ รวมถึงการดำเนินการสนับสนุนส่งเสริมมาตรฐาน กลไก เครือข่ายในการดำเนินการป้องกันและคุ้มครองผู้ถูกกระทำด้วยความรุนแรงในครอบครัว ในการนี้นางสาวอมรรัตน์ ศรีฉ่ำ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จ.ชลบุรี มอบหมายให้นายศิรินนท์ ปาลี นักสังคมสงเคราะห์ปฏิบัติการ เข้าร่วมการอบรมดังกล่าว

79 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า