ประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะด้านดิจิทัลของข้าราชการและบุคลากรภาครัฐ (การเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้กับองค์กรด้วยเครื่องมือ Google)


วันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00 น. ณ โรงแรมเดอะรอยัล ริเวอร์ บางพลัด กรุงเทพมหานคร โดยกลุ่มบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล กรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะข้าราชการและบุคลากรภาครัฐสำหรับศตวรรษที่ 21 : พัฒนาทักษะด้านดิจิทัลของข้าราชการและบุคลากรภาครัฐ (การเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้กับองค์กรด้วยเครื่องมือ Google) โดยมีผู้บริหารกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรได้รับการพัฒนาทักษะ ความรู้ ความเข้าใจการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล (Digital Literacy) เพื่อการพัฒนางานและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานภายใต้เครื่องมือ Google Tools ในการนี้นางสาวอมรรัตน์ ศรีฉ่ำ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี มอบหมายให้นางสาวเขมญดา ปุญฤาธรรม ผู้ดูแลผู้เข้ารับการสงเคราะห์ นางสาวปนัดดา ต่อพิมาย เจ้าพนักงานการเงินและบัญชี และนางสาวภัทราภรณ์ กิจมี นักวิเคราะห์นโยบายและแผน เข้าร่วมการประชุม ระหว่างวันที่ 28-30 พฤศจิกายน 2565

122 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า