ชี้แจงวัตถุประสงค์และรายละเอียดรวมทั้งลงพื้นที่สำรวจเยี่ยมบ้านและติดตามผลการดำเนินงานกลุ่มอาชีพ เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมสนับสนุนประกอบอาชีพ พื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ


วันที่ 29 พฤศจิกายน 2565 นางสาวอมรรัตน์ ศรีฉ่ำ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี มอบหมายให้ นางสาวนัฐถา เจริญผล เจ้าพนักงานธุรการ นางสาวอาทิตยา นาดี เจ้าหน้าที่ช่วยปฏิบัติงานด้านอบรมและฝึกวิชาชีพ และนายสุรพล เอี่ยมระยับ พนักงานขับรถยนต์ ลงพื้นที่ชี้แจงวัตถุประสงค์และรายละเอียดรวมทั้งลงพื้นที่สำรวจเยี่ยมบ้านและติดตามผลการดำเนินงานกลุ่มอาชีพ เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมฯ ตามโครงการพัฒนาทักษะอาชีพแก่สตรีและครอบครัว สู่ความยั่งยืนของสตรีและครอบครัว กิจกรรมสนับสนุนการรวมกลุ่มประกอบอาชีพ ประจำปี 2565 กลุ่มอาชีพตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ หลักสูตรขนมไทย เบเกอรี่ และแปรรูปอาหาร จำนวน 17 ราย

127 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top