ประชุมเชิงปฏิบัติการ “การมอบนโยบายและขับเคลื่อนยุทธศาสตร์กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ประจำปี 2566 สู่การปฏิบัติ”


วันที่ 3 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้องประชุม Asawin Grand C โรงแรมอัศวิน แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ กล่าวเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการ “การมอบนโยบายและขับเคลื่อนยุทธศาสตร์กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ประจำปี 2566 สู่การปฏิบัติ” โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้หัวหน้าหน่วยงานในสังกัดได้รับความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับนโยบายและทิศทางการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ประจำปี 2566 รวมทั้งมุ่งหวังให้หัวหน้าหน่วยงานสามารถขับเคลื่อนภารกิจในปี 2566 ได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล โดยการประชุมฯ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 – 4 พฤศจิกายน 2565 ในการนี้นางสาวอมรรัตน์ ศรีฉ่ำ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี นางสาวเรวดี ศรุตนนท์ นักพัฒนาสังคมชำนาญการ นางสาวปรียาพร บ้านคร้อ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน และนางสาวภัทราภรณ์ กิจมี นักวิเคราะห์นโยบายและแผน เข้าร่วมการประชุม ณ ศูนย์ปฏิบัติการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี ผ่านระบบ Zoom Meeting

198 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top