รับมอบโล่รางวัลพร้อมเกียรติบัตร “1 คนดี มีจริยธรรม 1 หน่วยงาน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ประจำปี พ.ศ. 2565”


วันที่ 3 ตุลาคม 2565 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมปกรณ์ อังศุสิงห์ ชั้น 2 อาคารกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.) เป็นประธานในพิธีมอบโล่รางวัลพร้อมเกียรติบัตรแก่ผู้ได้รับการคัดเลือก 1 คนดีมีจริยธรรม 1 หน่วยงาน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ประจำปี พ.ศ. 2565 พร้อมทั้งเป็นประธานในพิธีส่งมอบโล่รางวัลเลิศรัฐ ประจำปีงบประมาณ 2565 พิธีมอบโล่รางวัลเชิดชูเกียรติหน่วยงานต้นแบบจัดทำชุดองค์ความรู้ห้องสมุดชีวิต E – Library และพิธีรับมอบการสนับสนุนการจัดทำสถาปัตยกรรมองค์กร (Enterprise Architecture : EA) เพื่อมุ่งสู่การเป็นรัฐบาลดิจิทัลของกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ โดยนางสาวปรียาพร บ้านคร้อ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน ได้รับคัดเลือกรับมอบโล่รางวัลพร้อมเกียรติบัตร “1 คนดี มีจริยธรรม 1 หน่วยงาน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ประจำปี พ.ศ. 2565” ในการนี้นางสาวอมรรัตน์ ศรีฉ่ำ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยข้าราชการและเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมงานและแสดงความยินดี

115 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า