จัดอบรมโครงการพัฒนาทักษะอาชีพแก่สตรีและครอบครัวสู่ความยั่งยืนของสตรีและครอบครัว กิจกรรมเสริมสร้างโอกาสในการดำเนินธุรกิจแก่สตรี ครั้งที่ 2 หลักสูตร “การถ่ายภาพสินค้าและสร้างคอนเทนท์ธุรกิจ เพื่อส่งเสริมและพัฒนากลุ่มอาชีพ”


วันที่ 23-25 สิงหาคม 2565ณ โรงแรมเฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา จังหวัดชลบุรี นางมาลิน ศรุตนนท์ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสทเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี มอบหมายให้ กลุ่มส่งเสริมการเรียนรู้และพัฒนาอาชีพ ดำเนินการจัดอบรมโครงการพัฒนาทักษะอาชีพแก่สตรีและครอบครัวสู่ความยั่งยืนของสตรีและครอบครัว กิจกรรมเสริมสร้างโอกาสในการดำเนินธุรกิจแก่สตรี ครั้งที่ 2 หลักสูตร “การถ่ายภาพสินค้าและสร้างคอนเทนท์ธุรกิจ เพื่อส่งเสริมและพัฒนากลุ่มอาชีพ” ให้แก่กลุ่มสตรีที่ผ่านการรวมกลุ่มตามโครงการสร้างชีวิตใหม่ให้แก่สตรีและครอบครัว หรือโครงการสนับสนุนการรวมกลุ่มประกอบอาชีพ มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะการประกอบอาชีพแก่สตรีและครอบครัว ทักษะการบริหารจัดการธุรกิจ ตลอดจนพัฒนาศักยภาพในการประกอบธุรกิจ โดยมีกลุ่มสตรีเป้าหมายเข้าร่วมกิจกรรมฯ จำนวน 50 คน

314 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า