ประชุมเชิงปฏิบัติการวิเคราะห์สภาพแวดล้อมภายนอกและภายในหน่วยงาน และจัดทำ (ร่าง) แผนปฏิบัติการดิจิทัลกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว พ.ศ. 2566 – 2570


วันที่ 22 สิงหาคม 2565 เวลา 08.45 น. ณ ห้องประชุมสกายรูม ชั้น 17 โรงแรมใบหยกสกาย ประตูน้ำ กรุงเทพฯ นางรุ่งทิวา สุดแดน รองอธิบดีกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการวิเคราะห์สภาพแวดล้อมภายนอกและภายในหน่วยงาน และจัดทำ (ร่าง) แผนปฏิบัติการดิจิทัลกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว พ.ศ. 2566 – 2570 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อวิเคราะห์สภาพแวดล้อมภายนอกและภายในหน่วยงาน (SWOT) และจัดทำ (ร่าง) แผนปฏิบัติการดิจิทัลของกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว พ.ศ. 2566 – 2570 ในการนี้นางมาลิน ศรุตนนท์ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี มอบหมายให้นางสาวปรียาพร บ้านคร้อ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน และนางสาวมณฑนี โพธิ์แสง เจ้าหน้าที่ช่วยปฏิบัติงานด้านแผนงานและวิชาการ เข้าร่วมการประชุมระหว่างวันที่ 22-23 สิงหาคม 2565

135 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า