ติดตามผลการดำเนินงานกลุ่มอาชีพโครงการสร้างชีวิตใหม่ให้แก่สตรีและครอบครัว พร้อมสอบข้อเท็จจริงและเยี่ยมบ้านผู้เข้ารับการอบรม พื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี


วันที่ 21 กรกฎาคม 2565
นางมาลิน ศรุตนนท์ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี มอบหมายให้ นางสาวนัฐถา เจริญผล เจ้าพนักงานธุรการ นางสาวนิภา จริยานันทกุล เจ้าหน้าที่ช่วยปฏิบัติงานด้านอบรมและฝึกวิชาชีพ นางสาวอาทิตยา นาดี เจ้าหน้าที่ช่วยปฏิบัติงานด้านอบรมและฝึกวิชาชีพ และนายอนุรักษ์ ทิพยรักษ์ พนักงานขับรถยนต์ ลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงานกลุ่มอาชีพในโครงการสร้างชีวิตใหม่ให้แก่สตรีและครอบครัว พร้อมทั้งชี้แจงวัตถุประสงค์และรายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรมฯ ตามโครงการพัฒนาทักษะอาชีพแก่สตรีและครอบครัว สู่ความยั่งยืนของสตรีและครอบครัว กิจกรรมสนับสนุนการรวมกลุ่มประกอบอาชีพ ประจำปี 2565 พร้อมทั้งสอบข้อเท็จจริงและเยี่ยมบ้านผู้เข้ารับการอบรมฯ กลุ่มอาชีพตำบลเกาะลอย อำเภอประจันตคาม จังหวัดปราจีนบุรี หลักสูตร แปรรูปผลไม้พื้นบ้านอาหารและขนมไทย จำนวน 10 ราย

147 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top