ร่วมโครงการบูรณาการเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพเพื่อคนทุกช่วงวัย “อยู่อย่างไร ครอบครัวจะอบอุ่นปลอดภัย ในสถานการณ์โควิด-19” และการจัดสมัชชาครอบครัว ประจำปี 2565


วันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ณ เวทีสวนสุขภาพเฉลิมพระเกียรติฯ เทศบาลเมืองหนองปรือ นางสาวฐิติลักษณ์ คำพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานเปิดโครงการบูรณาการเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพเพื่อคนทุกช่วงวัย “อยู่อย่างไร ครอบครัวจะอบอุ่นปลอดภัย ในสถานการณ์โควิด-19” และการจัดสมัชชาครอบครัว ประจำปี 2565 โดยมีนางมนัสนันท์ ศุภพิทักษ์สกุล พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรีกล่าวรายงาน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้อาสาสมัครพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ อปท. และภาคเครือข่ายในการพัฒนางานด้านผู้สูงอายุ ในการนี้นางมาลิน ศรุตนนท์ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี มอบหมายให้นายฐิติกร ต่วนชะเอม นักจัดการงานทั่วไปปฏิบัติการ นางสาวปรียาพร บ้านคร้อ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน และนางสาวมณฑนี โพธิ์แสง เจ้าหน้าที่ช่วยปฏิบัติงานด้านแผนงานและวิชาการเข้าร่วมจัดนิทรรศการประชาสัมพันธ์ภารกิจหน่วยงาน โดยมีกลุ่มเป้าหมาย 165 คน

128 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า