กิจกรรมอบรมให้ความรู้หลักสูตรอาสาสมัครพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (อพม.) แก่ผู้เข้ารับการฝึกอบรมหลักสูตร 1 เดือนและหลักสูตร 3เดือน


วันที่ 7 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00 น-12.00 น. ณ อาคารอเนกประสงค์ ศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวฯ จ.ชลบุรี นางมนัสนันท์ ศุภพิทักษ์สกุล พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้หลักสูตรอาสาสมัครพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (อพม.) เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมได้รู้ถึงบทบาทหน้าที่ของ อพม. มีทักษะในการปฎิบัติงานตามบทบาทหน้าที่ในการชี้เป้า การเฝ้าระวัง การประสานส่งต่อ และการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาความเดือดร้อนในชุมชนและสังคม ในการนี้นางมาลิน ศรุตนนท์ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี มอบหมายให้กลุ่มส่งเสริมการจัดสวัสดิการสังคม นำผู้เข้าอบรมหลักสูตร 3 เดือน และหลักสูตร 1 เดือน จำนวน 61 คน เข้าร่วมอบรม

120 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า