ติดตามผลการดำเนินงานกลุ่มอาชีพโครงการสร้างชีวิตใหม่ให้แก่สตรีและครอบครัว พร้อมสอบข้อเท็จจริงและเยี่ยมบ้านผู้เข้ารับการอบรม พื้นที่จังหวัดตราด


วันที่ 31 พฤษภาคม 2565 นางมาลิน ศรุตนนท์ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี มอบหมายให้นางสาวจรีพร อัมพาผล นักพัฒนาสังคม นางสาวนัฐถา เจริญผล เจ้าพนักงานธุรการ และนายสุรพล เอี่ยมระยับ พนักงานบริการ ลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงานกลุ่มอาชีพในโครงการสร้างชีวิตใหม่ให้แก่สตรีและครอบครัว ปี 2564 และชี้แจงวัตถุประสงค์และรายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรมฯ ตามโครงการพัฒนาทักษะอาชีพแก่สตรีและครอบครัว สู่ความยั่งยืนของสตรีและครอบครัว กิจกรรมสนับสนุนการรวมกลุ่มประกอบอาชีพ ประจำปี 2565 พร้อมทั้งสอบข้อเท็จจริงและเยี่ยมบ้านผู้เข้ารับการอบรมฯ กลุ่มอาชีพตำบลคลองใหญ่ อำเภอคลองใหญ่ จังหวัดตราด จำนวน 20 ราย หลักสูตร ศิลปะการเขียนผ้าบาติกและมัดย้อม

132 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า