จัดโครงการขับเคลื่อนการจัดสวัสดิการแม่เลี้ยงเดี่ยว และครอบครัว และศูนย์แห่งการเรียนรู้ครบวงจรด้านสตรีและครอบครัว (Learning Center) สู่ชุมชน


วันที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 8.30-16.30 น. ณ ณ เวทีสวนสุขภาพเฉลิมพระเกียรติฯ เทศบาลเมืองหนองปรือ
นางมนัสนันท์ ศุภพิทักษ์สกุล พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดชลบุรี เป็นประธานเปิดโครงการขับเคลื่อนการจัดสวัสดิการแม่เลี้ยงเดี่ยว และครอบครัว และศูนย์แห่งการเรียนรู้ครบวงจรด้านสตรีและครอบครัว (Learning Center) สู่ชุมชน โดยบูรณาการร่วมกัน ระหว่าง สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดชลบุรี และ เทศบาลเมืองหนองปรือ
เพื่อให้ความรู้ด้านกฏหมาย พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ พ.ศ.2551 พ.ร.บ.คุ้มครองผู้ถูกกระทำด้วยความรุนแรงในครอบครัว พ.ศ. 2550 และ พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก พ.ศ.2546 แก่กลุ่มเป้าหมาย เป็นการพัฒนาและส่งเสริมการสร้างเครือข่ายในพื้นที่ ให้สามารถนำความรู้ไปใช้ประโยชน์ ในครอบครัว และชุมชนได้
ในการนี้ นางมาลิน ศรุตนนท์ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี ข้าราชการ เจ้าหน้าที่กลุ่มส่งเสริมการจัดสวัสดิการสังคม และกลุ่มแผนงานและวิชาการ ร่วมลงพื้นที่จัดโครงการขับเคลื่อนการจัดสวัสดิการแม่เลี้ยงเดี่ยวและครอบครัว และศูนย์บริการแม่เลี้ยงเดี่ยวและครอบครัว จังหวัดชลบุรีสู่ชุมชน โดยโดยมีกลุ่มเป้าหมายแม่เลี้ยงเดี่ยว พ่อเลี้ยงเดี่ยวและ ประชาชนทั่วไป จำนวน 100 คน

194 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า