อบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนางานประจำสู่งานวิจัย และการพัฒนาสมรรถนะบุคลากรและภาคีเครือข่าย หลักสูตร “One Home พม. กับการพัฒนาระบบการให้บริการไปสู่ดิจิทัล”

วันที่ 16 มีนาคม 2565 เวลา 09.30 น. นางศิรทิพย์ ภาศรีสมบัติ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมและสนับสนุนวิชาการ 2 เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนางานประจำสู่งานวิจัย และการพัฒนาสมรรถนะบุคลากรและภาคีเครือข่าย หลักสูตร “One Home พม. กับการพัฒนาระบบการให้บริการไปสู่ดิจิทัล” โดยใช้แพลตฟอร์มบัญชี Line Official Account สร้างบัญชีหน่วยงาน เพื่อเพิ่มช่องทางการประชาสัมพันธ์หน่วยงาน และเพื่อให้การบริการเข้าถึงประชาชนได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว สอดคล้องกับการเป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้ และเป็นการพัฒนาหน่วยงานสู่การเป็นสำนักงานอิเล็กทรอนิกส์ ในการนี้นางมาลิน ศรุตนนท์ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี มอบหมายให้นางสาวภัทราภรณ์ กิจมี เจ้าหน้าที่ช่วยปฏิบัติงานด้านโสตทัศนศึกษา เข้าร่วมการอบรมระหว่างวันที่ 16-17 มีนาคม 2565 ณ ศูนย์การเรียนรู้และฝึกอบรมด้านผู้สูงอายุ จังหวัดชลบุรี

257 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า