ลงพื้นที่สังเกตการณ์การประชุมชี้แจงการจัดตั้งศูนย์ช่วยเหลือสังคมตำบล ในพื้นที่นำร่อง ตำบลหนองปรือ อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ร่วมกับนายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองปรือ ผู้นำชุมชนและหน่วยงาน One Home


วันที่ 10 มีนาคม 2565 นางมาลิน ศรุตนนท์ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี มอบหมายให้ นายศิรินนท์ ปาลี นักสังคมสงเคราะห์ปฏิบัติการ นายฐิติกร ต่วนชะเอม นักจัดการงานทั่วไปปฏิบัติการ นางสุนันทา วัดแช่ม พนักงานธุรการ ระดับ ส4 นางสิราณี คิดหาทอง นักสังคมสงเคราะห์ นางสาวรุ้ง ปัทวรรณ์ ช่วยปฏิบัติงานในตำแหน่งนักพัฒนาสังคม นางสาวจิราพร สามารถ ช่วยปฏิบัติงานนักสังคมสงเคราะห์ และนายสมยศ แก้วกระแสร์ พนักงานขับรถยนต์ ลงพื้นที่สังเกตการณ์การประชุมชี้แจงการจัดตั้งศูนย์ช่วยเหลือสังคมตำบล เพื่อเป็นศูนย์กลางการพัฒนาและการบริการสวัสดิการสังคมสำหรับประชาชนทุกช่วงวัย ในพื้นที่นำร่อง ตำบลหนองปรือ อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ร่วมกับนายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองปรือ ผู้นำชุมชนและหน่วยงาน One Home

231 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า