จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ครอบครัว รับชมภาพยนตร์การกุศล รอบพิเศษ

วันที่ 16 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.00 น. ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ Lotus’s บ้านสวน จังหวัดชลบุรี นางวสมน ทิพณีย์ (Ph.D.) ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี มอบหมายให้กลุ่มส่งเสริมการเรียนรู้และพัฒนาอาชีพ จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ครอบครัว รับชมภาพยนตร์การกุศล รอบพิเศษ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมการพัฒนาความมั่นคงของครอบครัวไทย สู่ความมั่นคงของมนุษย์ ให้ความสำคัญกับสมาชิกครอบครัวไทยในทุกช่วงวัย โดยใช้ภาพยนตร์เป็นสื่อกลาง และเป็นพื้นที่ให้สมาชิกครอบครัวกลุ่มเป้าหมายได้ใช้เวลาร่วมกัน โดยมีเจ้าหน้าที่ ผู้เข้ารับการฝึกอบรมอาชีพพร้อมครอบครัว และภาคีเครือข่าย รับชมภาพยนตร์ จำนวน 111 คน

ติดตามข่าวสารศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวฯ จ.ชลบุรี ได้ที่
เว็บไซต์: https://www.dwfchonburi.org/
Facebook: https://www.facebook.com/VTCCHONBURI36
TikTok: https://www.tiktok.com/@dwfchonburi36
YouTube: https://www.youtube.com/@36channel.81
LINE Official: @405dpmjb
#พมพอใจให้ทุกวัยพึงพอใจในพม พมช่วย24ชม #ช่วย24ชม #สังคมไทยไร้รุนแรง #ฝึกอาชีพฟรี #เลี้ยงเดี่ยวไม่เดียวดาย #แตกต่างอย่างเท่าเทียม #DWF #สค #ตัดผมชาย #เสริมสวยสตรี #ตัดเย็บเสื้อผ้า #ไฟฟ้า #นวดแผนไทย #บริการโรงแรม #โภชนาการ

15 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top