อบรมสร้างวิทยากรระดับพื้นที่ ของกองทุนการออมแห่งชาติ

ระหว่างวันที่ 13 – 14 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุม Ballroom โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นนาดา ดอนเมืองแอร์พอต นายบุญธรรม เลิศสุขีเกษม ประธานคณะอนุกรรมการส่งเสริมการออมและสมาชิกสัมพันธ์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมการอบรมสร้างวิทยากรระดับพื้นที่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างวิทยากร ในระดับพื้นที่ให้เป็นผู้มีความรู้ความเข้าใจสามารถนำเสนอพร้อมถ่ายทอด เรื่องการออมเงิน กับ กอช. รวมถึงการใช้เทคนิคต่างๆ เพื่อสื่อสารให้ผู้รับฟังทราบถึงสิทธิประโยชน์ ในการเป็นสมาชิก และสมัครเป็นสมาชิกกับ กอช. พร้อมทั้งกระตุ้นให้สมาชิกในพื้นที่นำส่งเงินออมต่อเนื่อง ในการนี้ นางวสมน ทิพณีย์ (Ph.D.) ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี มอบหมายให้ นางสาวรุ้ง ปัทวรรณ์ เข้ารับการอบรมดังกล่าว

ติดตามข่าวสารศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวฯ จ.ชลบุรี ได้ที่
เว็บไซต์: https://www.dwfchonburi.org/
Facebook: https://www.facebook.com/VTCCHONBURI36
TikTok: https://www.tiktok.com/@dwfchonburi36
YouTube: https://www.youtube.com/@36channel.81
LINE Official: @405dpmjb
#พมพอใจให้ทุกวัยพึงพอใจในพม พมช่วย24ชม #ช่วย24ชม #สังคมไทยไร้รุนแรง #ฝึกอาชีพฟรี #เลี้ยงเดี่ยวไม่เดียวดาย #แตกต่างอย่างเท่าเทียม #DWF #สค #ตัดผมชาย #เสริมสวยสตรี #ตัดเย็บเสื้อผ้า #ไฟฟ้า #นวดแผนไทย #บริการโรงแรม #โภชนาการ

15 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top