ประชุมเตรียมความพร้อมการลงพื้นที่ตรวจราชการ รอบที่ 2 ของผู้ตรวจราชการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

วันที่ 26 เมษายน 2567 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมกระดังงา ชั้น 9 ตึกกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นางสาวนภาพร เมฆาผ่องอำไพ ผู้ตรวจราชการกระทรวง พม. เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมการลงพื้นที่ตรวจราชการ รอบที่ 2 เพื่อชี้แจง แนะนำ และทำความเข้าใจกับหน่วยรับตรวจ เกี่ยวกับแนวทางการตรวจราชการตามแผนการตรวจราชการของผู้ตรวจราชการกระทรวง พม. ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 และการปฏิบัติงานตามแผนต่างๆ ในการนี้ นางวสมน ทิพณีย์ (Ph.D.) ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยข้าราชการและเจ้าหน้าที่เข้าร่วมประชุมฯ ผ่านระบบ Zoom Meeting

ติดตามข่าวสารศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวฯ จ.ชลบุรี ได้ที่
เว็บไซต์: https://www.dwfchonburi.org/
Facebook: https://www.facebook.com/VTCCHONBURI36
TikTok: https://www.tiktok.com/@dwfchonburi36
YouTube: https://www.youtube.com/@36channel.81
LINE Official: @405dpmjb
#พมพอใจให้ทุกวัยพึงพอใจในพม พมช่วย24ชม #ช่วย24ชม #สังคมไทยไร้รุนแรง #ฝึกอาชีพฟรี #เลี้ยงเดี่ยวไม่เดียวดาย #แตกต่างอย่างเท่าเทียม #DWF #สค #ตัดผมชาย #เสริมสวยสตรี #ตัดเย็บเสื้อผ้า #ไฟฟ้า #นวดแผนไทย #บริการโรงแรม #โภชนาการ

16 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top