ประชุมคณะกรรมการพิจารณาการฝึกอบรมกิจกรรมส่งเสริมพัฒนาทักษะอาชีพแก่สตรีและครอบครัว และการจัดการพฤติกรรมเสี่ยง ตามโครงการพัฒนาทักษะอาชีพแก่ครัวเรือนเปราะบางสู่ความยั่งยืน ครั้งที่ 10/2567

วันที่ 24 เมษายน 2567 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมศูนย์ปฏิบัติการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี นางวสมน ทิพณีย์ (Ph.D.) ผู้อำนวยการศูนย์ฯ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาการฝึกอบรมกิจกรรมส่งเสริมพัฒนาทักษะอาชีพแก่สตรีและครอบครัว และการจัดการพฤติกรรมเสี่ยง ตามโครงการพัฒนาทักษะอาชีพแก่ครัวเรือนเปราะบางสู่ความยั่งยืน ครั้งที่ 10/2567 เพื่อพิจารณาคุณสมบัติของผู้สมัครอบรมอาชีพให้ตรงตามหลักเกณฑ์ และเพื่อให้การฝึกอบรมอาชีพเป็นไปอย่างมีคุณภาพ เป็นรูปธรรม และเป็นประโยชน์แก่ผู้รับบริการ โดยมีคณะกรรมการฯ และครูประจำแผนกเข้าร่วมประชุมฯ เพื่อพิจารณาคุณสมบัติของผู้เข้ารับการฝึกอบรมอาชีพ ดังนี้
หลักสูตร 1 เดือน ดังนี้

  • หลักสูตรการซ่อมบำรุงเครื่องใช้ไฟฟ้า (การซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า และวิธีตรวจเช็คเครื่องปรับอากาศ) แผนกช่างไฟฟ้าเครื่องทำความเย็นและเครื่องปรับอากาศ
  • หลักสูตรตัดผมชาย ระดับ 1 รุ่นที่ 2/2567 (ทรงมาตรฐานและทรงสมัยนิยม วินเทจ ทูบล็อก) แผนกตัดผมชาย
    หลักสูตร 2 เดือน (หลักสูตรต่อเนื่อง) แผนกนวดแผนไทยและนวดประคบสมุนไพร
  • หลักสูตรนวดเท้าเพื่อสุขภาพ 60 ชั่วโมง
  • หลักสูตรนวดไทยเพื่อสุขภาพ 150 ชั่วโมง
    หลักสูตร 3 เดือน
  • หลักสูตรการบริการโรงแรม (Hotel Hospitality) แผนกบริการโรงแรม

ติดตามข่าวสารศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวฯ จ.ชลบุรี ได้ที่
เว็บไซต์: https://www.dwfchonburi.org/
Facebook: https://www.facebook.com/VTCCHONBURI36
TikTok: https://www.tiktok.com/@dwfchonburi36
YouTube: https://www.youtube.com/@36channel.81
LINE Official: @405dpmjb
#พมพอใจให้ทุกวัยพึงพอใจในพม พมช่วย24ชม #ช่วย24ชม #สังคมไทยไร้รุนแรง #ฝึกอาชีพฟรี #เลี้ยงเดี่ยวไม่เดียวดาย #แตกต่างอย่างเท่าเทียม #DWF #สค #ตัดผมชาย #เสริมสวยสตรี #ตัดเย็บเสื้อผ้า #ไฟฟ้า #นวดแผนไทย #บริการโรงแรม #โภชนาการ

24 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top