ร่วมเป็นวิทยากร “โครงการพัฒนาทักษะอาชีพและผลิตภัณฑ์ชุมชน”

วันที่ 22 เมษายน 2567 เวลา 09.00 น. ณ วิสาหกิจชุมชนกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรเนินกระบก ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย(กนอ.) สำนักงานนิคมอุตสาหกรรมWHA ชลบุรี 1 (สน ดช.1) จัดโครงการพัฒนาทักษะอาชีพและผลิตภัณฑ์ชุมชนเพื่อนำไปต่อยอดและเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ของชุมชน ในการนี้ นางวสมน ทิพณีย์ (Ph.D) ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จ.ชลบุรี มอบหมายให้นายฤทธิเดช มิ่งเชื้อ นักวิชาการอบรมและฝึกวิชาชีพ และนายสุรพล เอี่ยมระยับ พนักงานบริการ เข้าร่วมเป็นวิทยากรฝึกอบรมการจัดกระเช้าและการประดิษฐ์โบว์ริบบิ้น เพื่อตกแต่งกระเช้าผลิตภัณฑ์ โดยมีสมาชิกวิสาหกิจชุมชนกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรเนินกระบกเข้าร่วมอบรม จำนวน 10 คน

ติดตามข่าวสารศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวฯ จ.ชลบุรี ได้ที่
เว็บไซต์: https://www.dwfchonburi.org/
Facebook: https://www.facebook.com/VTCCHONBURI36
TikTok: https://www.tiktok.com/@dwfchonburi36
YouTube: https://www.youtube.com/@36channel.81
LINE Official: @405dpmjb
#พมพอใจให้ทุกวัยพึงพอใจในพม พมช่วย24ชม #ช่วย24ชม #สังคมไทยไร้รุนแรง #ฝึกอาชีพฟรี #เลี้ยงเดี่ยวไม่เดียวดาย #แตกต่างอย่างเท่าเทียม #DWF #สค #ตัดผมชาย #เสริมสวยสตรี #ตัดเย็บเสื้อผ้า #ไฟฟ้า #นวดแผนไทย #บริการโรงแรม #โภชนาการ

32 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top