เปิดการอบรมกิจกรรมสร้างชีวิตใหม่ให้แก่สตรีและครอบครัว ปีงบประมาณ 2567 พร้อมบรรยายให้ความรู้พื้นที่จังหวัดนครนายก


วันที่ 5 เมษายน 2567 เวลา 09.00 น. ณ องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านพริก นายพงษ์ชัย ตระกูลรุ่ง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านพริก เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม และได้รับเกียรติจากนางสาวคีญาภัทร์ กองร้อย เลขานุการองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านพริก นางสาวนภัสชญาฐ์ แจ่มขาว ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านพริก นางอาทิติยา ปานทอง ครู กศน.อำเภอบ้านนา และนางสาวกรรณิการ์ ศรีวิจารณ์ ครูกศน.ตำบลบ้านพริก ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดกิจกรรมชีวิตใหม่ให้แก่สตรีและครอบครัว ปีงบประมาณ 2567 หลักสูตร ผ้าพิมพ์ลายดอกรักราชกัญญา และผ้าพิมพ์ลายใบไม้สีธรรมชาติ พร้อมรับฟังการบรรยายหัวข้อเรื่อง “สิทธิบทบาทหญิง-ชาย ความเสมอภาคระหว่างเพศ การเฝ้าระวังป้องกันการถูกกระทำความรุนแรงและกฎหมายสิทธิต่างๆ” โดยนางสาวกาญจนา สนามน้อย นักสังคมสงเคราะห์ชำนาญการพิเศษ ผู้แทนจากสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนครนายก ในการนี้ นางวสมน ทิพณีย์ (ดร.) ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี มอบหมายให้กลุ่มส่งเสริมการเรียนรู้และพัฒนาอาชีพ (ฝึกในชุมชน) ดำเนินการเปิดการอบรมฯ

ติดตามข่าวสารศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวฯ จ.ชลบุรี ได้ที่
เว็บไซต์: https://www.dwfchonburi.org/
Facebook: https://www.facebook.com/VTCCHONBURI36
TikTok: https://www.tiktok.com/@dwfchonburi36
YouTube: https://www.youtube.com/@36channel.81
LINE Official: @405dpmjb
#พมพอใจให้ทุกวัยพึงพอใจในพม #พมช่วย24ชม #ช่วย24ชม #สังคมไทยไร้รุนแรง #ฝึกอาชีพฟรี #เลี้ยงเดี่ยวไม่เดียวดาย #แตกต่างอย่างเท่าเทียม #DWF #สค #ตัดผมชาย #เสริมสวยสตรี #ตัดเย็บเสื้อผ้า #ไฟฟ้า #นวดแผนไทย #บริการโรงแรม #โภชนาการ

45 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top