ลงพื้นที่ประชาคม ชี้เเจงวัตถุประสงค์และรายละเอียดกิจกรรมสร้างชีวิตใหม่ให้แก่สตรีและครอบครัว พื้นที่จังหวัดนครนายก

วันที่ 22 มีนาคม 2567 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านพริก(หลังเก่า) อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก นางวสมน ทิพณีย์ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี มอบหมายให้ กลุ่มส่งเสริมการเรียนรู้และพัฒนาอาชีพ (ฝึกอาชีพในชุมชน) ลงพื้นที่ประชาคม ชี้แจงวัตถุประสงค์และรายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรมสร้างชีวิตใหม่ให้แก่สตรีและครอบครัว ปีงบประมาณ 2567 เพื่อประเมินความพร้อมของกลุ่มอาชีพ และประชาสัมพันธ์การฝึกอบรมอาชีพในสถาบันให้แก่กลุ่มอนุรักษ์สมุนไพรตำบลบ้านพริก อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก โดยมีนางสาวกรรณิการ์ ศรีวิจารณ์ ครู กศน. ตำบลบ้านพริก (สำนักงานการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอบ้านนา) เข้าร่วมรับฟัง

ติดตามข่าวสารศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวฯ จ.ชลบุรี ได้ที่
เว็บไซต์: https://www.dwfchonburi.org/
Facebook: https://www.facebook.com/VTCCHONBURI36
TikTok: https://www.tiktok.com/@dwfchonburi36
YouTube: https://www.youtube.com/@36channel.81
LINE Official: @405dpmjb
#พมพอใจให้ทุกวัยพึงพอใจในพม พมช่วย24ชม #ช่วย24ชม #สังคมไทยไร้รุนแรง #ฝึกอาชีพฟรี #เลี้ยงเดี่ยวไม่เดียวดาย #แตกต่างอย่างเท่าเทียม #DWF #สค #ตัดผมชาย #เสริมสวยสตรี #ตัดเย็บเสื้อผ้า #ไฟฟ้า #นวดแผนไทย #บริการโรงแรม #โภชนาการ

50 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top