ประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพเสริมพลังผู้ปฏิบัติงานในการขับเคลื่อนการจัดสวัสดิการแม่เลี้ยงเดี่ยวและครอบครัว ครั้งที่ 2

ระหว่างวันที่ 20 – 22 มีนาคม 2567 ณ โรงแรม Grand Tower Inn Rama 6 Bangkok นางวสมน ทิพณีย์ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี มอบหมายให้ นางสาวรัชดาภรณ์ ดอนมอญ เจ้าหน้าที่ช่วยปฏิบัติงานด้านนักสังคมสงเคราะห์ เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพเสริมพลังผู้ปฏิบัติงานในการขับเคลื่อนการจัดสวัสดิการแม่เลี้ยงเดี่ยวและครอบครัว ครั้้งที่ 2 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการเพิ่มพูนองค์ความรู้ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติงาน เสริมพลังใจ เสริมสร้างศักยภาพ เสริมความรู้ที่จำเป็นในการให้บริการ เกิดการพัฒนาคุณภาพบริการอย่างต่อเนื่อง นำไปพัฒนาการปฏิบัติงานให้มีประสิทธิภาพ และเรียนรู้แนวทางในการดำเนินงานใหม่ ๆ เพื่อขับเคลื่อนงานได้อย่างเต็ม ประสิทธิภาพ ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากนายธนสุนทร สว่างสาลี อธิบดีกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว เป็นประธานเปิดการประชุมฯ

ติดตามข่าวสารศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวฯ จ.ชลบุรี ได้ที่
เว็บไซต์: https://www.dwfchonburi.org/
Facebook: https://www.facebook.com/VTCCHONBURI36
TikTok: https://www.tiktok.com/@dwfchonburi36
YouTube: https://www.youtube.com/@36channel.81
LINE Official: @405dpmjb #พมพอใจให้ทุกวัยพึงพอใจในพม พมช่วย24ชม #ช่วย24ชม #สังคมไทยไร้รุนแรง #ฝึกอาชีพฟรี #เลี้ยงเดี่ยวไม่เดียวดาย #แตกต่างอย่างเท่าเทียม #DWF #สค #ตัดผมชาย #เสริมสวยสตรี #ตัดเย็บเสื้อผ้า #ไฟฟ้า #นวดแผนไทย #บริการโรงแรม #โภชนาการ

45 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top