ร่วมประชุมการจัดทำแผนปฏิบัติการด้านการพัฒนาสังคมจังหวัด พ.ศ. 2567 – 2570 และแผนปฏิบัติการด้านการพัฒนาสังคม ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

วันที่ 15 มีนาคม 2567 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมแก้วกัลยา ชั้น 2 สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่งคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี นางสาวจันจิรา ไทยบัณฑิตย์ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี เป็นประธานการประชุมการจัดทำแผนปฏิบัติการด้านการพัฒนาสังคมจังหวัด พ.ศ. 2567 – 2570 และแผนปฎิบัติการด้านการพัฒนาสังคม ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เพื่อพิจารณาแผนปฏิบัติการด้านการพัฒนาสังคมฯ และประเด็นที่เป็นปัญหา/ความสำคัญเร่งด่วนในด้านสังคมของจังหวัด ในการนี้ นางวสมน ทิพณีย์ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยนางสาวเรวดี ศรุตนนท์ นักพัฒนาสังคมชำนาญการ เข้าร่วมการประชุมฯ

ติดตามข่าวสารศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวฯ จ.ชลบุรี ได้ที่
เว็บไซต์: https://www.dwfchonburi.org/
Facebook: https://www.facebook.com/VTCCHONBURI36
TikTok: https://www.tiktok.com/@dwfchonburi36
YouTube: https://www.youtube.com/@36channel.81
LINE Official: @405dpmjb
#พมพอใจให้ทุกวัยพึงพอใจในพม #พมช่วย24ชม #ช่วย24ชม #สังคมไทยไร้รุนแรง #ฝึกอาชีพฟรี #เลี้ยงเดี่ยวไม่เดียวดาย #แตกต่างอย่างเท่าเทียม #DWF #สค #ตัดผมชาย #เสริมสวยสตรี #ตัดเย็บเสื้อผ้า #ไฟฟ้า #นวดแผนไทย #บริการโรงแรม #โภชนาการ

65 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top