ร่วมประชุมประจำเดือนมีนาคม 2567

วันที่ 8 มีนาคม 2567 เวลา 9.30 น. ณ ศาลาประชาคม ชั้น 2 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี นายวีกิจ มานะโรจน์กิจ นายอำเภอบางละมุง เป็นประธานการประชุมหัวหน้าส่วนราชการประจำอำเภอ หัวหน้าส่วนราชการส่วนกลางประจำในพื้นที่อำเภอ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ และผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ฯลฯ ประจำเดือนมีนาคม 2567 เพื่อรับทราบปัญหาอุปสรรค พร้อมทั้งมอบนโยบายการปฏิบัติงานให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ในการนี้ นางวสมน ทิพณีย์ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี มอบหมายให้ นางรินทร์ปภัส เรืองเชาว์หิรัณ นักพัฒนาสังคมชำนาญการ และนางสาวปริตรา บุญปก เจ้าหน้าที่ช่วยปฏิบัติงานด้านพัฒนาสังคม เข้าร่วมประชุมฯ ทั้งนี้ ได้ประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัครการฝึกอบรมอาชีพหลักสูตร 10 วัน หลักสูตรการจัดดอกไม้ขั้นพื้นฐาน หลักสูตรการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน หลักสูตรการแต่งหน้า – เกล้าผม และการออกหน่วยบริการตัดผมชายฟรี

ติดตามข่าวสารศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวฯ จ.ชลบุรี ได้ที่
เว็บไซต์: https://www.dwfchonburi.org/
Facebook: https://www.facebook.com/VTCCHONBURI36
TikTok: https://www.tiktok.com/@dwfchonburi36
YouTube: https://www.youtube.com/@36channel.81
LINE Official: @405dpmjb
#พมพอใจให้ทุกวัยพึงพอใจในพม #พมช่วย24ชม #ช่วย24ชม #สังคมไทยไร้รุนแรง #ฝึกอาชีพฟรี #เลี้ยงเดี่ยวไม่เดียวดาย #แตกต่างอย่างเท่าเทียม #DWF #สค #ตัดผมชาย #เสริมสวยสตรี #ตัดเย็บเสื้อผ้า #ไฟฟ้า #นวดแผนไทย #บริการโรงแรม #โภชนาการ

75 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top