การขับเคลื่อนศูนย์ช่วยเหลือสังคมตำบลนามะตูม กิจกรรมอบรมห้องเรียนเน็ตป๊าม้านามะตูม ครั้งที่ 4 “เทคนิคการให้รางวัล”

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลนามะตูม อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี นางวสมน ทิพณีย์ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จ.ชลบุรี มอบหมายให้นายศิรินนท์ ปาลี นักสังคมสงเคราะห์ปฏิบัติการ และนางสาวจุฬาลักษณ์ ศรีวงศ์สุข พยาบาลวิชาชีพปฏิบัติการ จัดกิจกรรมห้องเรียนเน็ตป๊าม้านามะตูม ครั้งที่ 4 “เทคนิคการให้รางวัล” เพื่อเป็นการขับเคลื่อนศูนย์ช่วยเหลือสังคมตำบลนามะตูม ส่งเสริมการเลี้ยงลูกเชิงบวก การจัดการกับพฤติกรรมไม่พึงประสงค์ของเด็กด้วยเทคนิคเชิงบวก ส่งเสริมสัมพันธภาพอันดีของครอบครัว และลดความเสี่ยงการใช้ความรุนแรงในครอบครัว ซึ่งได้รับอนุญาตการใช้หลักสูตรและสื่อเน็ตป๊าม้า จากภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

ติดตามข่าวสารศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวฯ จ.ชลบุรี ได้ที่
เว็บไซต์: https://www.dwfchonburi.org/
Facebook: https://www.facebook.com/VTCCHONBURI36
TikTok: https://www.tiktok.com/@dwfchonburi36
YouTube: https://www.youtube.com/@36channel.81
LINE Official: @405dpmjb

#พมพอใจให้ทุกวัยพึงพอใจในพม #พมช่วย24ชม #ช่วย24ชม #สังคมไทยไร้รุนแรง #ฝึกอาชีพฟรี #เลี้ยงเดี่ยวไม่เดียวดาย #แตกต่างอย่างเท่าเทียม #DWF #สค #ตัดผมชาย #เสริมสวยสตรี #ตัดเย็บเสื้อผ้า #ไฟฟ้า #นวดแผนไทย #บริการโรงแรม #โภชนาการ

41 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top