ร่วมงานมหกรรมด้านการพัฒนาสังคมประจำปี 2566 และร่วมงานมอบโล่เกียรติคุณ ประจำปี 2566

วันที่ 31 สิงหาคม 2566 ณ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานเปิดงานมหกรรมด้านการพัฒนาสังคม และมอบโล่เกียรติคุณแก่ผู้เกษียณอายุราชการ ซึ่งในปีงบประมาณ 2566 ศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวฯ จังหวัดชลบุรี มีผู้เกษียณอายุราชการ จำนวน 2 ราย ได้แก่ นางไพรินทร์ กิจมี พนักงานธุรการ ระดับ ส4 และนางยุพา พงศ์ดำบรรพ์ พนักงานธุรการ ระดับ ส4 โดยมีนางจินตนา จันทร์บำรุง อธิบดีกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว ร่วมแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการ ในการนี้ นางสาวอมรรัตน์ ศรีฉ่ำ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยข้าราชการ และเจ้าหน้าที่เข้าร่วมงานฯ

พมช่วย24ชม #ช่วย24ชม #สังคมไทยไร้รุนแรง #ฝึกอาชีพฟรี #เลี้ยงเดี่ยวไม่เดียวดาย #แตกต่างอย่างเท่าเทียม #DWF #สค #ตัดผมชาย #เสริมสวยสตรี #ตัดเย็บเสื้อผ้า #ไฟฟ้า #นวดแผนไทย #บริการโรงแรม #โภชนาการ

129 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า