เข้าร่วมกิจกรรม Train the trainers ภายใต้โครงการฝึกทักษะวิชาชีพเสริมสวย เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต beauty for a better life

วันที่ 21 -25 สิงหาคม 2566 ณ ศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัว 72 พรรษา บรมราชินีนาถ จังหวัดลำพูน นางฤทัย ใหม่จันทร์ทอง ผู้อำนวยการกองคุ้มครองและพัฒนาอาชีพ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม Train the trainers ภายใต้โครงการฝึกทักษะวิชาชีพเสริมสวย เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต beauty for a better life โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมทักษะหลักสูตรด้านช่างเสริมสวยสตรี ด้วยหลักสูตรลอรีอัลให้กับครูผู้ฝึกสอนวิชาชีพช่างเสริมสวยสตรี ในด้านทฤษฎีและเทคนิคการทำสีผม และทักษะ soft skill ต่างๆ เพื่อที่จะนำความรู้ที่ได้รับมาใช้ในการอบรมให้กลุ่มเป้าหมาย ในการนี้ นางสาวอมรรัตน์ ศรีฉ่ำ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี มอบหมายให้นายศักดา เกิดประสงค์ ตำแหน่งเจ้าพนักงานอบรมและฝึกวิชาชีพ เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว

พมช่วย24ชม #ช่วย24ชม #สังคมไทยไร้รุนแรง #ฝึกอาชีพฟรี #เลี้ยงเดี่ยวไม่เดียวดาย #แตกต่างอย่างเท่าเทียม #DWF #สค #ตัดผมชาย #เสริมสวยสตรี #ตัดเย็บเสื้อผ้า #ไฟฟ้า #นวดแผนไทย #บริการโรงแรม #โภชนาการ

73 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า