จัดอบรมโครงการพัฒนาทักษะแก่ครัวเรือนเปราะบางสู่ความยั่งยืน กิจกรรมเสริมสร้างโอกาสในการดำเนินธุรกิจแก่สตรี ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2566

วันที่ 22 – 24 สิงหาคม 2566 ณ โรงแรมเฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา จังหวัดชลบุรี นางสาวอมรรัตน์ ศรีฉ่ำ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี มอบหมายให้ กลุ่มส่งเสริมการเรียนรู้และพัฒนาอาชีพ ดำเนินการจัดอบรมโครงการพัฒนาทักษะแก่ครัวเรือนเปราะบางสู่ความยั่งยืน กิจกรรมเสริมสร้างโอกาสในการดำเนินธุรกิจแก่สตรี ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะการประกอบอาชีพแก่สตรีและครอบครัว ทักษะการบริหารจัดการธุรกิจ กลยุทธ์การดำเนินธุรกิจ ตลอดจนพัฒนาศักยภาพในการประกอบธุรกิจให้สามารถประกอบอาชีพและสร้างรายได้อย่างมั่นคง กลุ่มเป้าหมายได้แก่ กลุ่มสตรีที่ผ่านการรวมกลุ่มตามกิจกรรมสร้างชีวิตใหม่ให้แก่สตรีและครอบครัวหรือกิจกรรมสนับสนุนการรวมกลุ่มประกอบอาชีพ ในพื้นที่ 9 จังหวัดที่รับผิดชอบ จำนวน 50 คน

พมช่วย24ชม #ช่วย24ชม #สังคมไทยไร้รุนแรง #ฝึกอาชีพฟรี #เลี้ยงเดี่ยวไม่เดียวดาย #แตกต่างอย่างเท่าเทียม #DWF #สค #ตัดผมชาย #เสริมสวยสตรี #ตัดเย็บเสื้อผ้า #ไฟฟ้า #นวดแผนไทย #บริการโรงแรม #โภชนาการ

99 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top