ประชุมคณะกรรมการพิจารณาการฝึกอบรมกิจกรรมส่งเสริมพัฒนาทักษะอาชีพแก่สตรีและครอบครัว โครงการพัฒนาทักษะอาชีพแก่ครัวเรือนเปราะบางสู่ความยั่งยืน ครั้งที่ 4/2566

วันที่ 18 กรกฎาคม 2566 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมศูนย์ปฏิบัติการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี นางสาวอมรรัตน์ ศรีฉ่ำ ผู้อำนวยการศูนย์ฯ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาการฝึกอบรมกิจกรรมส่งเสริมพัฒนาทักษะอาชีพแก่สตรีและครอบครัว โครงการพัฒนาทักษะอาชีพแก่ครัวเรือนเปราะบางสู่ความยั่งยืน ครั้งที่ 4/2566 เพื่อพิจารณาคุณสมบัติผู้สมัครเข้ารับการฝึกอบรมอาชีพหลักสูตรระยะสั้น 2 วัน วันที่ 21 – 22 กรกฎาคม 2566 แผนกโภชนาการ หลักสูตรการทำกิมจิและอาหารเกาหลี และแผนกบริการโรงแรม หลักสูตรการทำกาแฟโมก้าพอท ให้ตรงตามหลักเกณฑ์ที่กำหนด และเพื่อให้การจัดฝึกอบรมอาชีพภายในสถาบันเป็นไปอย่างมีคุณภาพ ได้อย่างเป็นรูปธรรม เป็นประโยชน์แก่ผู้รับบริการ โดยมีคณะกรรมการฯ และครูแผนกเข้าร่วมประชุม

พมช่วย24ชม #ช่วย24ชม #สังคมไทยไร้รุนแรง #ฝึกอาชีพฟรี #เลี้ยงเดี่ยวไม่เดียวดาย #แตกต่างอย่างเท่าเทียม #DWF #สค

55 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า