ประชุมคณะกรรมการพิจารณาการฝึกอบรมกิจกรรมส่งเสริมพัฒนาทักษะอาชีพแก่สตรีและครอบครัว โครงการพัฒนาทักษะอาชีพแก่ครัวเรือนเปราะบางสู่ความยั่งยืน ครั้งที่ 3/2566

วันที่ 5 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมศูนย์ปฏิบัติการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี นางสาวอมรรัตน์ ศรีฉ่ำ ผู้อำนวยการศูนย์ฯ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาการฝึกอบรมกิจกรรมส่งเสริมพัฒนาทักษะอาชีพแก่สตรีและครอบครัว โครงการพัฒนาทักษะอาชีพแก่ครัวเรือนเปราะบางสู่ความยั่งยืน ครั้งที่ 3/2566 เพื่อพิจารณาคุณสมบัติผู้สมัครเข้ารับการฝึกอบรมอาชีพแผนกนวดแผนไทยและนวดประคบสมุนไพร หลักสูตร 2 เดือน รุ่นที่ 63/13/2566 ให้ตรงตามหลักเกณฑ์ที่กำหนด และเพื่อให้การจัดฝึกอบรมอาชีพภายในสถาบันเป็นไปอย่างมีคุณภาพ ได้อย่างเป็นรูปธรรม เป็นประโยชน์แก่ผู้รับบริการ โดยมีคณะกรรมการฯ และครูแผนกเข้าร่วมประชุม

89 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top