ลงพื้นที่จัดเก็บเอกสารโครงการเน็ตป๊าม้า พร้อมประสานการประชุมศูนย์ช่วยเหลือสังคม ต.บ้านช้าง ต.โคกเพลาะ และลงพื้นที่เยี่ยมบ้านผู้ประสบปัญหาทางสังคมที่ Walk in และสายด่วน 1300

วันที่ 5 กรกฎาคม 2566 นางสาวอมรรัตน์ ศรีฉ่ำ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี มอบหมายกลุ่มส่งเสริมการจัดสวัสดิการสังคม ลงพื้นที่จัดเก็บเอกสารโครงการเน็ตป๊าม้า ต.ท่าข้าม อ.พนัสนิคม พร้อมประสานการประชุมเพื่อขับเคลื่อนศูนย์ช่วยเหลือสังคม ต.โคกเพลาะ ต.บ้านช้าง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี และลงเยี่ยมบ้านสอบข้อเท็จจริงผู้ประสบปัญหาทางสังคมที่ walk in มาขอรับการช่วยเหลือ ในพื้นที่ ต.ตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จำนวน 4 ราย และสายด่วน 1300 ในพื้นที่ ต.บ้านช้าง อ.พนัสนิคม จำนวน 1 ราย พร้อมสอบข้อเท็จจริงตามแบบคำขอรับความช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาทางสังคมกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เพื่อพิจารณาให้ความช่วยเหลือต่อไป

พมช่วย24ชม #ช่วย24ชม #สังคมไทยไร้รุนแรง #ฝึกอาชีพฟรี #เลี้ยงเดี่ยวไม่เดียวดาย #แตกต่างอย่างเท่าเทียม #DWF #สค

91 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top