ร่วมงาน“ตลาดนัดสินค้าฝีมือแม่ และลานกิจกรรมเพื่อครอบครัว” ตามโครงการ Smart Job “เสริมพลัง สร้างอาชีพ เติมรอยยิ้มให้แม่เลี้ยงเดี่ยวและครอบครัว”

วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00 น. ณ สถานคุ้มครองและพัฒนาอาชีพบ้านเกร็ดตระการ ซอยประดิษฐ์มนูธรรม กรุงเทพฯ นางจินตนา จันทร์บำรุง อธิบดีกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว เปิดงาน “ตลาดนัดสินค้าฝีมือแม่ และลานกิจกรรมเพื่อครอบครัว” หรือ Super Mom Market ภายใต้โครงการ Smart Job เสริมพลัง สร้างอาชีพ เติมรอยยิ้มให้แม่เลี้ยงเดี่ยวและครอบครัว” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้แม่เลี้ยงเดี่ยว พ่อเลี้ยงเดี่ยวได้มีความรู้ และทักษะในการดำเนินงานร้านค้า และธุรกิจขนาดย่อม รวมถึงเสริมสร้างทักษะองค์ความรู้ทางการตลาด ตลอดจนทักษะความรู้อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องในการดำเนินชีวิต ในการนี้นางสาวอมรรัตน์ ศรีฉ่ำ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จ.ชลบุรี และนางสาวเรวดี ศรุตนนท์ นักพัฒนาสังคมชำนาญการ เข้าร่วมงาน

98 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า