เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม หลักสูตร การเพิ่มประสิทธิภาพการจัดซื้อจัดจ้างด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Government Procurement : e-GP) สำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานหน่วยงานของรัฐในส่วนภูมิภาค แบบออนไลน์

วันที่ 23 พฤษภาคม 2566 เวลา 08:30 – 16.00 น. สำนักงานคลังจังหวัดชลบุรี จัดโครงการฝึกอบรม หลักสูตร “การเพิ่มประสิทธิภาพการจัดซื้อจัดจ้างด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้หน่วยงานของรัฐมีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้งานในระบบ e-GP รวมถึงวิธีการจัดซื้อจัดจ้างด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ที่ปรับปรุงใหม่ได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ ในการนี้นางสาวอมรรัตน์ ศรีฉ่ำ ผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 36 พรรษา จังหวัดชลบุรี ได้มอบหมายให้ นางสาววรรณา แสนจำหน่าย และนางสาวอลิสา ธารีสิทธิ์ เจ้าหน้าที่ช่วยปฏิบัติงานด้านพัสดุ เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม ระหว่างวันที่ 22 – 23 พฤษภาคม 2566 ผ่านระบบ Zoom Meeting

#พมช่วย24ชม#ช่วย24ชม#สังคมไทยไร้รุนแรง#ฝึกอาชีพฟรี#เลี้ยงเดี่ยวไม่เดียวดาย#แตกต่างอย่างเท่า

77 ผู้เข้าชม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top